Championship
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis tincidunt, dui nec consequat vulputate.
Join The Club
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur
Follow Us
Top

Blog

SUPER CUP THPT HẢI PHÒNG 2023: NHÀ VÔ ĐỊCH GỌI TÊN THPT HÙNG THẮNG

Như vậy là sau gần 2 tháng ròng rã tổ chức, giải đấu đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Đã có những giọt nước mắt, đã có những điều tiếc nuối, đã có những cảm xúc và niềm vui là tột độ.Tất cả dù thắng hay thua, dù vui hay buồn, chúng ta cùng nhau tự hào khi đã tạo ra được một giải đấu, một sân chơi đúng nghĩa, và đúng chất dành cho thể thao học đường ở lứa tuổi THPT tại Hải Phòng. Giải đấu qua đi, sẽ là những kỷ niệm còn mãi, những bức hình, những thước film, những dòng cảm xúc sẽ vẫn luôn vương vấn trong tất cả chúng ta. Điều mà chúng ta sẽ luôn tự hào, khi đã được tham dự một giải đấu phong trào với cấp độ và quy mô lớn nhất cho thế hệ THPT Hải Phòng.
KẾT QUẢ CHUNG CUỘC SUPER CUP THPT HẢI PHÒNG 2023:
🏆 Vô địch: THPT Hùng Thắng
🥈 Giải nhì: THPT Đồng Hòa
🥉 Giải ba: THPT An Lão
⚽️  Vua phá lưới: Tuấn Tú (THPT An Lão)
⚽️  Thủ môn xuất sắc nhất: Việt Tiến (THPT Hùng Thắng)

Để làm được điều này, BTC là Công ty CP Thể Thao Sân Cỏ Hải Phòng chúng tôi xin được trân trọng gửi lời cảm ơn tới các quý đơn vị đã tài trợ và đồng hành cùng giải đấu.
Nhà tài trợ kim cương: Phương Khang Sports
Nhà tài trợ đồng hành: Bá Vương Media
Các đơn vị cùng tài trợ: Trường Cao Đẳng Duyên Hải, Bóng Zoker, Quần Áo & giày Kaiwin.

Đặc biệt, xin được trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể các cổ động viên, các cầu thủ, ban lãnh đạo các đội và tổ trọng tài, đội ngũ y tế, ekip vận hành giải đấu…vv đã cùng nhau sát cánh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tạo nên một giải đấu thành công tốt đẹp.
Chúc tất cả chúng ta sẽ luôn mạnh khỏe, gặp thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Để tiếp tục cống hiến với đam mê của mình.
Một lần nữa Sân cỏ Hải Phòng xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại !
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.