Championship
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis tincidunt, dui nec consequat vulputate.
Join The Club
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur
Follow Us
Top

Blog

[FULL ẢNH] NASICO & PHẢ LỄ – TRẬN ĐẤU KỊCH TÍNH – CÁ NHÂN TOẢ SÁNG

NASICO & PHẢ LỄ – TRẬN ĐẤU KỊCH TÍNH – CÁ NHÂN TOẢ SÁNG

Phả Lễ và FC. Nasico đã có một cuộc đấu rất kịch tính tại vòng 1, giải bóng đá Lập Lễ mở rộng lần 2 – tranh cup nhà đất Khôi Nguyên. Phả Lễ đã chiến thắng khó nhọc với tỉ số 2-1.

FULL TIME

Trong hiệp đầu, hai đội đều chơi đầy quyết tâm và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên, Phả Lễ đã sớm có được bàn mở tỷ số của trận đấu, nhận đường căng ngang của Linh Duy cầu thủ Hồng Sương đệm lòng tung lưới đối thủ.

Sau khi nhận bàn thua, FC. Nasico đã gắng gượng lên tấn công mạnh mẽ. Những nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng một bàn gỡ hòa sau tình huống cố định của Tuấn Anh, một pha sút phạt hàng rào điểm 10 của cầu thủ trẻ.

Sau giờ nghỉ, Phả Lễ chơi tập trung hơn và có bàn thắng ấn định chiến thắng của Quang Mạnh sau pha đỡ bóng bước 1 rất tốt đã quay người móc bóng ngay trước vạch 9m để ghi bàn thắng quan trọng cho đội nhà.

Những phút còn lại của trận đấu, FC. Nasico đã cố gắng nhưng không thể có được bàn thắng gỡ hòa. Phả Lễ đã giữ chắc chiến thắng với tỉ số 2-1 và có được 3 điểm đầu tiên.

Tổng kết, đây là một trận đấu kịch tính và hấp dẫn giữa hai đội bóng tài năng. Đội bóng chiến thắng đã làm rất tốt công việc của mình và xứng đáng được chiến thắng.

Tỷ số chung cuộc: Phả Lễ 2-1 Nasico(H1: 1-1)

Ghi bàn:

Phả Lễ: Hồng Sương, Quang Mạnh

Nasico: Tuấn Anh

Đội hình ra sân: 

Phả Lễ: Linh Duy,Vũ Văn Quảng,Vũ Văn Tùng,Lê Việt Anh,Đinh Quang Mạnh,Đinh Hồng Sương,Nguyễn Văn Khánh

Nasico: Đinh Thành, Đức Thành,Tuấn anh,Anh Trà,Lê Diệp, Huy Hùng, Quốc Hưng.

Link ảnh: Tại Đây

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.