Championship
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis tincidunt, dui nec consequat vulputate.
Join The Club
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur
Follow Us
Top

Blog

[FULL ẢNH] FAMILY & THUỶ SẢN – CHIẾN THẮNG DỄ DÀNG – CHIẾM LĨNH NGÔI ĐẦU

FAMILY & THUỶ SẢN – CHIẾN THẮNG DỄ DÀNG – CHIẾM LĨNH NGÔI ĐẦU

Trận đấu giữa FC. Family và FC. Thủy Sản đã diễn ra 17h30 ngày 04/05/2023  trong khuôn khổ vòng 1 của Giải bóng đá Lập lễ mở rộng lần 2 – tranh Cup nhà đất Khôi Nguyên. Với sự tự tin và tối ưu hóa lối chơi của mình, FC. Family đã chiếm ưu thế trên sân ngay từ những phút đầu tiên.

FULL TIME

Sự đột phá và khôn ngoan của các cầu thủ FC. Family đã giúp họ chiếm lĩnh thế trận và tận dụng tối đa các cơ hội để ghi bàn. Đang chú ý là bàn thắng đầu tiên của Trung Ramos một tình huống thoát xuống rất nhanh và sút tung lưới của thủ thành Vũ Sáng(Vũ Nhún) ở ngay phút thứ 3. Trước sự bám đuổi rất rát của đối thủ, FC. Family vẫn duy trì được tinh thần thi đấu quyết liệt và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trong khi đó, FC. Thủy Sản đã không thể tìm được lối đi trong chiến thuật và phong cách thi đấu của đối thủ. Dù không thiếu những nỗ lực cố gắng và cơ hội nhưng họ vẫn không thể xoay chuyển được tình thế trên sân, và sau đó là một chuỗi xảy chân để đối thủ ghi bàn liên tiếp vào lưới của đội mình. Một ngày chơi khá tốt của thủ thành Vũ Sáng nhưng cũng không thế giúp được đội nhà có kết quả tốt trong ngày đầu ra quân.

Với những pha lên bóng đầy tinh tế, FC. Family đã đánh bại FC. Thủy Sản một cách dễ dàng và kết thúc trận đấu với một chiến thắng rực rỡ, chiếm lĩnh ngôi đầu của bảng đấu.

Trận đấu giữa FC. Family và FC. Thủy Sản thật sự xuất sắc và là một trong những trận đấu đáng nhớ của FC. Family, qua đó họ đã chứng tỏ được sức mạnh cũng như khả năng đối phó với những đối thủ mạnh, trở thành một ứng viên sáng giá cho chức vô địch của Giải bóng đá Lập lễ mở rộng lần 2 – tranh Cup nhà đất Khôi Nguyên.

Tỷ số chung cuộc: FC. Family 5 – 0 FC. Thuỷ Sản(H1:2-0)

Ghi Bàn:

Family: Trung Ramos,Cục Nani,Cao Văn Hướng, Chung Cecs, Nguyễn Hồng Sơn

Đội hình xuất phát:

Family: Hoàng Minh Nhật(Nhật Nhẹ Nhõm), Nguyễn Văn Chung(Chung Cecs, Đào Văn Thêm(Cục Nani),Quang Trung(Trung Ramos),Cao Văn Hướng, Nguyễn Văn Sơn(GK), Nguyễn Hoài Nam(Nam Kante)

Thuỷ Sản: Vũ Nhún, Phạm Văn Nam, Katre Sport, Trần Minh Ngọc, Thoại Bia, Hiệp David, Hùng K3

Link ảnh: Tại Đây

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.