Championship
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis tincidunt, dui nec consequat vulputate.
Join The Club
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur
Follow Us
Top

Blog

Cọt Sports – Đam mê đang chờ đợi sự trở lại

Có lẽ trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, bóng đá phủi Hải Phòng rất ít khi được nhắc đến cái tên Cọt Sports. Kể từ cái ngày kết thúc Ngoại Hạng Trẻ Hải Phòng 2022, Cọt Sports đã về đích với vị trí thứ 4 chung cuộc, một mùa giải để lại nhiều tiếc nuối với thế hệ U23 của đội bóng này. Và họ đã vắng bóng kể từ đó, lý do là sao vậy ?

 

Cọt Sport FC được thành lập vào năm 2019 do “bầu Minh Phan” với niềm đam mê bóng đá cùng tình yêu thể thao, họ đã quyết định thành lập đội bóng mang tên thương hiệu thể thao của mình. Lúc đầu, bầu Minh Phan có lẽ chỉ tính là lập lên cho anh em sinh hoạt hàng tuần chơi cho ra mồ hôi nhưng vì lời động viên của anh em cùng một dàn đội hình chất lượng, họ đã quyết định thành lập FC để tham gia các giải đấu phong trào chuyên nghiệp ở Hải Phòng.
Chúng ta còn nhớ, ở mùa giải 2020, Cọt Sport đã cán đích ở vị trí thứ 3 với huy chương Đồng Giải Ngoại hạng trẻ Hải Phòng lần thứ Nhất dành cho lứa tuổi U23. Một thành tích ấn tượng cho đội bóng lần đầu thành lập. Ban huấn luyện của đội bóng cũng là những cái tên rất quen thuộc với bóng đá phủi miền Bắc, như:
– Thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng (Dũng “Ngố”) – Cựu thủ môn CLB Thanh Hoá, The Vissai Ninh Bình, đội tuyển Quốc gia. Vô địch các giải Siêu phủi Hải Phòng, báo An ninh Hải Phòng, từng dẫn dắt đội Hiếu Hương Hoa Phượng vô địch giải dufat sân 11 ở Hà Đông và giờ hiện đang là HLV thủ môn của lớp bóng đá học đường CT KIDS. Đặc biệt là “lão tướng” này còn đang toả sáng rực rỡ trong màu áo của EOC tại Hà Nội Serie A cùng HPL.
– HLV Vũ Thanh Tùng (Tùng “Cóc) – Từng là cựu cầu thủ của CLB Hải Phòng, Cần Thơ, Than Quảng Ninh, Bình Dương. Với thành tích Vô Địch Siêu Phủi, Báo An Ninh. Ở phủi anh thi Đấu cho đội SeaMan FC, Luxury Hạ Long và Gia Việt FC. Hiện anh đang là HLV Của trung tâm bóng đá học đường nổi tiếng dưới Hải Phòng là CT KIDS.
Trong đội hình Cọt Sport tham dự giải cũng có các thành viên nổi bật có thể kể đến như: Hoàng “Em”, Văn “PVF”, Thuỷ “Top”, Hiếu “Hiền”..vv
Với một dàn BHL và các cầu thủ chất lượng, ấy vậy mà đã gần 1 năm trở lại đây, chúng ta không thấy cái tên Cọt Sports xuất hiện nhiều tại các giải đấu phủi của Hải Phòng. Có lẽ sẽ sớm cần có hồi chuông thức tỉnh trong chính BHL và các cầu thủ, để họ sẽ có thể trở lại đam mê của mình tại các giải đấu hàng đầu của bóng đá phủi tại Hải Phòng.
Thay mặt cho Sân Cỏ Hải Phòng, chúng tôi chúc những người anh em Cọt Sport FC sẽ chân cứng đá mềm, đoàn kết, quyết tâm, đam mê, nhiệt huyết và sẽ sớm quay trở lại với bóng đá phủi Hải Phòng.

Bài viết là cảm quan và nhận định cá nhân của BLV Hau Zozo và có tham khảo của bạn Vũ Hồng Phúc, không xét trên yếu tổ thành tích hay cấp độ chuyên môn. Có thể đúng hoặc có thể sai theo ý kiến độc giả. Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về Fanpage: Sân Cỏ Hải Phòng. Trân trọng cảm ơn !

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.